อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดี ร่วมงานเปิดตัว Focus arena e-Sports Complex แห่งใหม่ใน Southeast Asia

อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ผู้แทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน  วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมงานเปิดตัว Focus arena e-Sports Complex แห่งใหม่ใน Southeast Asiaและ ได้ร่วมลงบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการศึกษาพัฒนาสื่อการเรียนการสอนด้านกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ หรือ อีสปอร์ต ระหว่าง บริษัทโฟกัสอารีน่า จำกัด กับ สถาบันการศึกษา จำนวน 5 แห่ง (มหาวิทยาลัยขอนแก่น ,มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ,มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุลผู้ ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น  เป็นประธานในพิธีเปิดงาน