ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เรื่อง งดการเรียนการสอน และการจัดสอนชดเชย

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้กำหนดจัดการเรียนการสอนประจำภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๖๑ มีระยะเวลาศึกษาไม่น้อยกว่า ๕ – ๘ สัปดาห์ แต่เนื่องจาก มีวันหยุดราชการและวันสำคัญต่าง ๆ หลายวัน คือ วันที่ ๖ , ๙ และ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เพื่อให้ภาคการศึกษาครบตามระยะเวลาที่กำหนด และเพื่อให้การดำเนินงานจัดการเรียนการสอน เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุวัตถุประสงค์ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๙ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล  พ.ศ. ๒๕๔๘ ประกอบคำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ ๐๐๓ / ๒๕๖๒ เรื่อง ให้ข้าราชการพ้นจากตำแหน่ง และแต่งตั้งให้ข้าราชการดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีและรองอธิการบดีประจำวิทยาเขต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ลงวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ จึงประกาศให้มีการงดการเรียน  การสอน ในระหว่างวันที่ ๖ , ๙ และ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ และให้จัดการสอนชดเชยได้ตามความเหมาะสม จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน