คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พันธกานต์ แก้วอาษา อาจารย์ประจำสาขาวิชาเคมี ได้รับการพิจารณาคัดเลือก ผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการ BUSINESS BROTHERHOOD ประจำปีงบประมาณ 2564 ผู้ประกอบการ / นักศึกษา Startup (ในนามมหาวิทยาลัยขอนแก่น) กลุ่มอาหารและเกษตร “ผลิตภัณฑ์: ถาดเพาะเมล็ดพืชและปลูกต้นอ่อนพืชจากยางพารา”