คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีและชื่นชม✨อาจารย์ ดร.จักรพนธ์ อบมา อาจารย์สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
ในโอกาสได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการตำแหน่ง ✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์
“ในสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อนุสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า”
จากมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
ครั้งที่ 4/2567 ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567