23 มิ.ย.2562: คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดกิจกรรม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาและการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 22 -23 มิ.ย.2562 ณ อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น กิจกรรมในวันนี้คือ พิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานนพิธี การบรรยายพิเศษ หัวข้อ สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย ,การชี้แจง “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”และ กิจกรรมจิตอาสา ณ วัดป่าศิริวันวนาราม,โรงเรียนเทศบาลหนองใหญ่,บึงแก่นนคร และ ภายในมหาวิทยาลัยฯ

ข่าว: พีรภาว์ ชุมผาง

ภาพ : อาจารย์อภิศักดิ์ หารพิชาญชัย