16 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 น. คณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2562 (18 พฤษภาคม 2562) ณ ศูนย์การศึกษาโคกสี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเป็นประธานในพิธี ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ฯ โอกาสนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา พร้อมใจปลูกต้นไม้ ประกอบด้วย ต้นรวงผึ้ง ต้นประดู่ ต้นคูณ ต้นยางนา และยังได้พร้อมใจกันบำเพ็ญประโยชน์ ที่วัดศิริธรรมิกาวาส (วัดบ้านโคกสี) ซึ่งผู้บริหารและบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อแสดงออกถึงพลังแห่งความสมัครสมานสามัคคี และมีจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว