โครงการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ ประจำปี 2562

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดทำโครงการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญและนักศึกษาชาวต่างประเทศระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ กับ Carl-Severing-Berufskolleg (CSB) Bielefeld Germany ระหว่างวันที่ 8-17 เมษายน 2562 เพื่อร่วมโครงการอบรมการออกแบบและติดตั้งระบบปั๊มน้ำอัตโนมัติ โดยใช้แผงโซล่าเซลล์ ณ โรงเรียนบ้านโคกกลางน้ำจั้นจอมศรี ต.ชื่นชม อ.ชื่นชม จ.มหาสารคาม โดยมีนักศึกษา CSB ร่วมกับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ กว่า 25 คน ร่วมโครงการ

รูปภาพเพิ่มเติม