Animation แนะนำโครงการวิจัย “รางสร้างเมือง – รางสร้างไทย

โครงการวิจัย “รางสร้างเมือง – รางสร้างไทย การพัฒนารูปแบบการดำเนินธุรกิจโดยการพัฒนา – ขนส่งมวลชนระบบราง : กรณีศึกษาการพัฒนาพื้นที่รอบบึงแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น” โดยนักวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น