24 พ.ย.63 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วข.ขอนแก่น จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น กล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่นักศึกษา และ อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ บรรยายหัวข้อการเตรียมความพร้อมสู่โลกวิศวกรในอนาคต พร้อมทั้งการบรรยายพิเศษจากวิทยากร อาจารย์รัชเขต วีสเพ็ญ การบรรยายการพัฒนาบุคลิกภาพ โดยคุณสิรินทร์ ประเสริฐสังข์ และบรรยายการเขียนรีซูเม่ โดยคุณปรัชญ์กวิน กิตติเลิศวีรกุล ณ ห้องประชุมนวราชมงคล ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น