ขอเชิญ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา และ การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ประชาสัมพันธ์ถึง นักศึกษาระดับปริญญาโท และ ระดับปริญญาเอก คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ คณะกรรมการบัณฑิตศึกษา นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา และ การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในวันเสาร์ที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเคิร์ต ชโรยเดอร์ ชั้น ๒ อาคาร ๕๐ ปี เทคนิค ไทย-เยอรมัน ขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น