เขียนโดย Super User

วันที่ 22 เมษายน 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับเครือข่ายสหกิจศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน จัดประกวดและนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ครั้งที่ 8 ประจำปี 2559 ณ อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมันขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประพันธ์ศักดิ์ ฉวีราช รองประธานกรรมการเครือข่ายสหกิจศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เป็นประธานเปิดงาน และกล่าวรายงานพิธีเปิดโดย นายปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 200 คน อาทิ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มีการนำเสนอโครงงานสหกิจศึกษา ทั้งสิ้น 17 ผลงาน