เขียนโดย Super User

สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดโครงการเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ด้านวิศวกรรมระบบขนส่งทางราง ในวันที่ 26-27 มกราคม 2561 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น  เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนรายวิชาระบบขนส่งทางราง ยกระดับและเพิ่มพูนความรู้ด้านระบบขนส่งทางแก่อาจารย์และนักศึกษา ที่สนใจเข้าร่วม ในวันที่ 26 มกราคม 2561  ได้เชิญวิทยากร คุณวีระ ศานติวรกุล ที่ปรึกษาบริษัท Asian Engineering Consultants Corp., LTD มาบรรยายพิเศษ เรื่อง “การออกแบบแนวเส้นทางและ ข้อมูลงานสำรวจเพื่องานก่อสร้าง Super Elevations, Cant and transition curveและ ในวันที่ 27 มกราคม 2561 วิทยากร คุณวีระยุทธ โพธิ์ใหญ่ วิศวกรกำกับการ การรถไฟแห่งประเทศไทย บรรยายพิเศษ เรื่องOperation and Maintenance systemโดยมี คณาจารย์ นักศึกษา และ บุคคลภายนอกสนใจร่วมโครงการกว่า 126 คน

รูปภายในงานเพิ่มเติม