เขียนโดย Super User

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 18 เทคนิคไทย-เยอรมันขอนแก่น คณะผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย อ.ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อ.บุญกิจ อุ่นพิกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร อ.ขุนแผน ปฏิมาประกร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมเป็นสักขีพยาน บันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่นกับ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ว่าด้วย การพัฒนาบุคลากรในภาคอุตสาหกรรมการเกษตรสมัยใหม่ โดยความร่วมมือการพัฒนาหลักสูตรการจัดการศึกษาในระบบทวิภาคี (Dual Vacational Education System (DVES)) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work Integrated Learning (WIL)/Dual System(DS)) ระดับปริญญาตรี ตามมาตราฐานสากล

รูปภาพเพิ่มเติม