เขียนโดย Super User

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ไม่ผ่านกิจกรรมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา
ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2558

โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในภาคอุตสาหกรรม
1. นายชนะพงศ์ โคตบุตร วิศวกรรมอิเล็กฯ

แนวทางแก้ไข อบรมใหม่กับนักศึกษาสหกิจศึกษา 2/2558 วันที่ 21-25 ธ.ค. 2558

โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพนักศึกษาสหกิจศึกษา

1. นายชนะพงศ์ โคตบุตร วิศวกรรม อิเล็กทรอนิกส์ฯ
2. นางสาวธนพร พฤติสาร วิศวกรรมโลหการ
แนวทางแก้ไข อบรมใหม่กับนักศึกษาสหกิจศึกษา 2/2558 วันที่ 4-5 มกราคม 2559

โครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา
1. นายอนันต์ พนมธีรเกียรติ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์
2. นายธนากรณ์ ศรีมงคล วิศวกรรมคอมพิวเตอร์
3. นายพงศ์ปพัทธ์ มหัทธะศิลา นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
4. นายนัฐติพล บัวสิม วิศวกรรมเครื่องกล
5. นายเจษฎาพงศ์ ดวงอินทร์ วิศวกรรมเครื่องกล
6. นายวัชรินทร์ ผลทับทิม วิศวกรรมไฟฟ้า
แนวทางแก้ไข อบรมใหม่กับนักศึกษาสหกิจศึกษา 2/2558 วันที่ 6-8 มกราคม 2559

ประเมินความรู้ก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

1. นางสาวอรไท ไชยชนะ การตลาด
2. นายณัฐพร แสนสุด วิศวกรรมไฟฟ้า
3. นายวัชรพล แสนประสิทธิ์ วิศวกรรมไฟฟ้า
4. นายเชิดศักดิ์ สิทธิโชติ วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
5. นายเทพโยธิน ปินะแก วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
6. นางสาวช่อทิพย์ โภคทรัพย์ วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
7. นายวุฒิชัย อุทุมภา วิศวกรรมเครื่องกล
8. นายอภิชิต ภูแซมโชติ วิศวกรรมเครื่องกล
9. นายศุภชัย กองศรี วิศวกรรมอุตสาหการ
10. นายปฐมพงษ์ พิมอึ้ง วิศวกรรมอุตสาหการ
11. นายวิชัย ทาวันละ วิศวกรรมอุตสาหการ
12. นายศุภชัย กองศรี วิศวกรรมอุตสาหการ
13. นายสุชิณ จันทร์หอม วิศวกรรมอุตสาหการ
14. นางสาวธนพร พฤติสาร วิศวกรรมโลหการ
15. นายนภดล แก้วนิโฮม วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ฯ

แนวทางแก้ไข
ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาโครงการสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ โดยนักศึกษาคอนเมนท์ใต้หัวข้อการแก้กิจกรรมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา หรือ inbox บอกชื่อ-นามสกุล รหัส สาขาวิชา ในเฟสบุค สหกิจศึกษา วิทยาเขตขอนแก่น โดยให้ข้อมูลดังนี้
1. ประโยชน์ที่ได้รับจากการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา
     1.1 ด้านสังคม เช่น ได้อะไรจากสังคมสถานประกอบการ
     1.2 ด้านทฤษฎี เช่น ได้นำความรู้เรื่องอะไรไปประยุกต์ใช้กับการปฏิบัติงาน
     1.3 ด้านปฏิบัติ เช่น ได้ใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ที่ไม่มีในห้องเรียนหรือไม่
2. ถ้านักศึกษาเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยพัฒนาระบบสหกิจศึกษา นักศึกษาจะพัฒนาส่วนไหนบ้าง
3. อยากให้เจ้าหน้าที่สหกิจศึกษา ปรับปรุงงานในส่วนไหนที่จะเป็นประโยชน์ต่อรุ่นน้องต่อไป